Bất động sản quận Bắc Từ Liêm hưởng lợi từ hạ tầng giao thông mới

13/03/2020 11:11
Theo một số chuyên gia tư vấn, văn phòng bất động sản trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm và website www.nhadattuliem.vn chuyên về đất thổ cư khu vực thì từ năm 2019, giá đất một số khu vực của quanh gần trục Phố Viên, trục Tây Thăng Long đang nhích dần khi đoạn đường qua địa bàn thi công phần đường còn lại.

Hàng loạt tuyến đường mới đang được khởi công và trong thời gian tới sẽ thông xe như:
Tháng 12/2019, Hà Nội khởi công dự án xây dựng đường Tây Thăng Long, đoạn từ đường Phạm Văn Đồng đến đoạn đường Văn Tiến Dũng, quận Bắc Từ Liêm.
Khi đường Tây Thăng Long từ Văn Tiến Dũng đến Phạm Văn Đồng thông xe, giao thông từ khu vực Minh Khai, Phúc Lý, Liên Mạc... của quận Bắc Từ Liêm sẽ kết nối dễ dàng với Tây Hồ Tây thay vì việc đi đường Cổ Nhuế hoặc Tân Phong, Thụy Phương, Sông Nhuệ...


Quy hoạch các tuyến đường đang và sẽ khởi công đoạn qua quận Bắc Từ Liêm

Bên cạnh đó, người dân dễ dàng đến các khu vui chơi giải trí như Công viên nước hồ Tây, Công viên Hòa Bình...
Ngoài trục Tây Thăng Long, một trục đường khác cũng rất quan trọng đó là trục Phố Viên kéo dài, trục này kết nối từ Phạm Văn Đồng đi qua một loạt các trung tâm dân cư và các trường trọng điểm: Trường Đoàn Thị Điểm, trường Đại Học Mỏ,… Cầu qua sông Nhuệ cũng sắp thông xe nối phường Đức Thắng và Tân Phong và khu công nghiệp Nam Thăng Long. Đoạn đường này thông xe cũng tạo tiền đề cho kết nối giữa các vành đai 2 (Võ Chí Công), 2,5 (Nguyễn Văn Huyên kéo dài), 3 (Phạm Văn Đồng) với các vành đai 3,5 và vành đai 4.


Quy hoạch tuyến phố Viên đang khởi công

Theo một số chuyên gia tư vấn, văn phòng bất động sản trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm và website www.nhadattuliem.vn chuyên về đất thổ cư khu vực thì từ năm 2019, giá đất một số khu vực của quanh gần trục Phố Viên, trục Tây Thăng Long đang nhích dần khi đoạn đường qua địa bàn thi công phần đường còn lại.
Các khu vực như Tân Phong, Cổ Nhuế 2, Đại Cát, Liên Mạc... của quận Bắc Từ Liêm giá đất nhích dần từ năm 2018 đến nay.
Năm qua, nhiều người dân có xu hướng tìm đến một số phường như  Thụy Phương (Tân Phong), Liên Mạc, do gần đường phố Viên kéo dài, đường Tây Thăng Long, đường nối KCN Nam Thăng Long với Hoàng Quốc Việt kéo dài và giá đất còn rẻ".


Hình ảnh đoạn cầu nối Phố Viên qua Sông Nhuệ đã hoàn thành

Đặc biệt, theo phân tích từ chuyên trang bất động sản www.nhadattuliem.vn, đầu năm 2020 lượng tìm kiếm các từ khóa mua đất thổ cư tại khu vực Tân Phong, Cổ nhuế 2, Liên Mạc tăng mạnh và cũng có rất nhiều giao dịch được ghi nhận.
Theo những thông tin thực tế, đường phố Viên đoạn qua sông Nhuệ nối Phạm Văn Đồng và khu công nghiệp Nam Thăng Long thông xe hoàn thiện, người dân trong khu vực Tân Phong, Hoàng Liên, Đại Cát sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ dự án này.


Đoạn đường phố Viên kéo dài đấu nối với Hoàng Quốc Việt kéo dài qua khu vực Tân Phong

Các thông tin nhà đất khu vực các tuyền Phố Viên kéo dài, Hoàng Quốc Việt kéo dài, trục Tây Thăng Long đi qua các địa phận:  Đức Thắng, Cổ Nhuế 2, Tân Phong – Thụy Phương, Phú Diễn, Liên Mạc liên hệ Văn phòng Nhà Đất Từ Liêm Cơ sở 1: số 16 Phố Viên, phường Đức Thắng; Cơ sở 2: số 2, phố Đức Diễn cách trục Tây Thăng Long đoạn giao Văn Tiến Dũng chỉ 200m - 0983.395.388 - www.nhadattuliem.vn – Kết nối cho giấc mơ và niềm tin của bạn.

 

CÁC TIN KHÁC